Tin nhanh

Kia K5 2023 có xứng tầm làm đối thủ của Cẩm Ly

kia k5 2023

Cũng đã gần 1 năm phiên bản all new của Kia K5  đã chạm bánh về Việt Nam. Với giá bán cạnh tranh, cũng như cả rổ options không thể đếm xuể, nhưng tại sao Kia K5 vẫn không thể phổ biến như cái tên Toyota Camry. Phải chăng những thay đổi của Kia K5 2022 là chưa thuyết phục? Hãy cùng xem Kia K5 2023 có những thay đổi mới gì.

Hiệu năg của Kia K5 2023

Động cơ

Hầu hết các mẫu Kia K5 2023 đều được trang bị động cơ 4 xi-lanh 1,6 lít tăng áp 180 mã lực kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Động cơ đạt tiêu chuẩn với hệ dẫn động cầu trước; hệ dẫn động tất cả các bánh là tùy chọn nhưng chỉ có trên GT-Line.

Chiếc Kia K5 2023 dẫn động cầu trước, 180 mã lực mà chúng tôi lái cung cấp khả năng tăng tốc khá tốt quanh thị trấn và thử nghiệm của chúng tôi cho thấy chuyến đi mất 7,0 giây để đạt vận tốc 60 dặm / giờ. Tuy nhiên, nó kém ấn tượng hơn ở tốc độ đường cao tốc, nơi nó cần thêm thời gian để thực hiện các đường chuyền.

Tuy nhiên, hệ thống truyền động tốt và cabin được cách nhiệt tốt đã giúp đảm bảo tiếng ồn động cơ của nó hiếm khi vượt quá tiếng gầm trầm đục. Mẫu Monty GT đầy đủ có động cơ tăng áp 2,5 lít mạnh mẽ hơn, tạo ra công suất 290 mã lực và mô-men xoắn 311 pound-feet. Cùng với hộp số tự động tám cấp độc quyền (cùng ly hợp kép ướt nhưHyundai Sonata N Line ).

 

Hệ thồng phanh nâng cấp

Chiếc K5 thể thao nhất được trang bị phanh lớn hơn, điều chỉnh hệ thống treo độc đáo và lốp rộng hơn trên vành 19 inch lớn hơn. Chiếc GT mà chúng tôi lái đã tăng tốc lên 60 dặm / giờ chỉ trong 5,2 giây và dừng lại từ 70 dặm / giờ trong 163 feet.

Sonata N Line, sử dụng chung động cơ và hộp số, nhanh hơn một chút với tốc độ 60 dặm / giờ (5,0 giây) và dừng lại thậm chí còn ngắn hơn (152 feet).

Tuy nhiên, chiếc Hyundai hi-po mà chúng tôi đã thử nghiệm đã sử dụng lốp mùa hè tùy chọn (Kia chỉ đi kèm với tất cả các mùa), điều này đã góp phần vào lợi thế về hiệu suất của nó.

Các phiên bản hiệu năng cao Kia K5 2023

Nâng cấp mới

Các mẫu Kia K5 2023 GT-Line và các mẫu thấp hơn có nhiều đường viền bóng và nhựa cứng hơn so với các mẫu GT hoặc EX, có thêm da tổng hợp, kim loại, đệm và trang trí bằng gỗ có lỗ rỗng; nhưng đều có kéo cửa nhựa bám vân tay vĩnh viễn.

Màn hình cảm ứng nằm phía trên bảng điều khiển, 8,0 inch trên một số mẫu, 10,3 inch trên các mẫu có điều hướng.

Không gian

Với chiều dài 193,1 inch, chiều dài cơ sở 112,2 inch, K5 là một chiếc xe cỡ trung. Hành khách phía trước có một loạt các điều chỉnh chỗ ngồi tốt. Các mẫu xe tầm trung có ghế chỉnh điện, các mẫu đắt tiền hơn có hệ thống sưởi và làm mát bằng da tổng hợp. Bộ làm mát ghế có đường viền rõ ràng giúp giảm bớt sự thoải mái khi lái xe đường dài.

Ở phía sau, K5 có cửa cao, khoảng không trên đầu tốt và khoảng để chân 35,2 inch. Ba ở phía sau là một chút chặt chẽ. Ghế sau có thể gập xuống trên hầu hết các mẫu xe để mở cốp rộng 16,0 foot khối.

Tầm nhìn phía sau bị chặn bởi các cột mái, vì vậy các camera Kia K5 2023 và cảm biến đỗ xe tùy chọn là một ý tưởng hay.

Công nghệ hỗ trợ người lái Kia K5 2023

Kia K5 2023 đạt được xếp hạng “Top Safety Pick+” từ Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) và xếp hạng tổng thể 5 sao từ Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia. Ngoài những thành quả thử nghiệm va chạm đó.

Kia trang bị cho mỗi chiếc K5 một bộ tiêu chuẩn lành mạnh gồm công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến bao gồm cảnh báo sự chú ý của người lái, hỗ trợ tránh va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đường và hỗ trợ bám đuôi cho tất cả các phiên bản Kia K5 2023 .

Để tránh phải mua phải hàng giả hàng kém chất lượng thì Dayco do Cty thiết bị Hà Lam sản xuất là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của quý khách hàng.

Số 7 ngõ 177/6 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0972 401 764

Email: phiclc06i@gmail.com | Facebook

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *