Ô tô

Giá Mazda 3 2023 đã rất dễ chịu

dây curoa
Giá Mazda 3 2023 đã rất dễ chịu

Giá Mazda 3 2023 đã rất dễ chịu

Có gì mới Mazda 3 2023

Mazda 3 2023 đã loại bỏ động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít cơ sở của 3 cho năm 2023 ; động cơ cấp nhập cảnh mới của nó — loại 4 xi-lanh 2,5 lít đã được cung cấp như một bản nâng cấp vào năm ngoái — tăng 5 mã lực lên 191 mã lực.

Tính năng vô hiệu hóa xi-lanh đã được thêm vào động cơ 2,5 lít bốn xi-lanh, giúp nó tiết kiệm nhiên liệu hơn theo ước tính của EPA là 28 mpg trong thành phố và 37 mpg trên đường cao tốc. Mô hình Carbon Edition tầm trung hiện có sẵn với hệ dẫn động tất cả các bánh tùy chọn. Apple CarPlay và Android Auto hiện là tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản. dây curoa hà nội

Chiếc hatchback 3 hấp dẫn vì vẻ ngoài khác biệt của nó, nhưng mặt sau hình củ của chiếc hatchback làm giảm khả năng hiển thị. Thay vào đó, chúng tôi sẽ gắn bó với chiếc sedan. Khi chọn mức độ trang trí Ưu tiên, bạn sẽ nhận được các tính năng tiêu chuẩn như ghế trước có sưởi và ghế lái chỉnh điện có bộ nhớ.

 

Ngoại thất Mazda 3 2023

Quyết định lớn là nên chọn phiên bản sedan hay hatchback của Mazda 3 2023. Dù bằng cách nào, đó là một chiếc xe nhỏ gọn đầy phong cách mà chúng tôi nghĩ rằng có thể dễ dàng đeo huy hiệu từ một trong những thương hiệu sang trọng và không ai có thể nghĩ rằng có gì đó không ổn. dây curoa giá tốt

Cốp của chiếc sedan làm tăng thêm chiều dài tổng thể, là 15,3 feet. Các biện pháp hatchback 14,6 feet.

Một loạt các màu sơn bên ngoài được cung cấp, bao gồm cả màu Soul Red Crystal Metallic đặc biệt của Mazda, (cùng với Machine Grey Metallic) là lựa chọn đắt nhất với giá 595 USD.

Động cơ

Mazda 3 2023 Sức mạnh trong các phiên bản G25 đến từ động cơ mạnh mẽ nhất mà Mazda cung cấp trong phiên bản 3. Đó là động cơ 2,5 lít bốn xi-lanh hút khí tự nhiên , tạo ra công suất 138 kW và mô-men xoắn 252 Nm .

Mặc dù hầu hết các chủ sở hữu chọn ghép nối nó với hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn sáu cấp, nhưng người thử nghiệm của chúng tôi đã đi kèm với hộp số sàn sáu cấp rẻ hơn.

Mức tiết kiệm nhiên liệu được công bố là 6,3 lít trên 100 km ở chu trình hỗn hợp, nhưng chúng tôi đã thấy từ 7,5 đến 8,0 lít trên 100 km trong thời gian ngồi sau tay lái.

Bình xăng chứa 51 lít , và chiếc xe vui vẻ uống 91 RON không chì thông thường. dây curoa giá rẻ

Nội thất Mazda 3 2023

 

Các vật liệu tốt được sắp xếp thành một thiết kế nội thất với sự gọn gàng sẽ gây ấn tượng với chủ sở hữu Audi hoặc BMW. Ghế trước cũng được chú ý đến từng chi tiết ở mức độ tương tự, được tạo hình để giữ cột sống ở đúng vị trí nhằm giúp người lái luôn tỉnh táo nhưng vẫn thư thái. Ngay cả cách cơ thể được hàn lại với nhau cũng giúp giảm tiếng ồn, độ rung và tiếng ồn. dây curoa miền bắc

Sedan hay hatchback Mazda 3 2023, khoảng để chân phía sau đều giống nhau ở mức 35,1 inch. Điều đó không đặc biệt tốt cho lớp xe nhỏ gọn. Ví dụ, Hyundai Elantra có 38 inch. Nhưng đó có thể không phải là một vấn đề đối với nhiều người mua tiềm năng.

Một lý do tiềm năng để không chọn chiếc hatchback là các cột phía sau rộng của nó tạo ra điểm mù. Tuy nhiên, tính năng giám sát điểm mù là trang bị tiêu chuẩn trong phiên bản 2.5 S Select , một cải tiến so với phiên bản cơ sở.

Để tránh phải mua phải hàng giả hàng kém chất lượng thì Dayco do Cty thiết bị Hà Lam sản xuất là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của quý khách hàng.

Số 7 ngõ 177/6 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0972 401 764

Email: phiclc06i@gmail.com | Facebook

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *