Tin nhanh

Ford Ranger 2022 có gì mới?

ranger 2022

Ford Ranger từ trước đến nay vẫn luôn là chiếc được tôn thờ tại Việt Nam. Với cái tên ” Ông vua bán tải” không đối thủ nào có thể địch lại về doanh số cũng như sự yêu mến của người Việt. Không phụ lòng người tiêu dùng, Ford Việt Nam đã mang chiếc Ranger 2022 về trình diện tại mảnh đất chữ S. Hàng loạt những thay đổi và nâng cấp về ngoại hình cũng như công nghệ.

Cảm giác lái hoàn toàn mới của Ford Ranger 2022

 

ranger 2022

cảm giác lái hoàn toàn mới của Ford Ranger 2022. Một động cơ có thể hoạt động mạnh và uống nhẹ chắc chắn là một trong những tài sản lớn nhất của Ranger 2022. Nó được hỗ trợ trong quá trình lao động của mình bằng hộp số tự động 10 cấp tốt.

Vị trí lái xe được nâng cao và cảm giác lái đều giống như chúng đến từ một chiếc SUV hạng trung dễ chịu thay vì một chiếc xe tải dành cho công việc. Nhưng chuyến đi chắc chắn là một lời nhắc nhở liên tục về các nhiệm vụ trong tuần của Ranger.

Dây curoa Ford Ranger

 

Các gói FX4 và Tremor mang đến hệ thống phản ứng địa hình cho hệ thống dẫn động 4 bánh — với các chế độ dành cho nhiều điều kiện khác nhau, cùng với các công cụ chuyên dụng để điều chỉnh độ lệch, độ cao và độ lăn. Hệ thống treo của Tremor, được tăng cường bởi bộ giảm xóc Fox (Fox là một công ty hậu mãi có uy tín), mang lại cảm giác lái tốt nhất cho dòng Ford Ranger.

Không gian bên trong Ford Ranger 2022

Chúng tôi yêu thích cabin của Ford Ranger cũ vì chất liệu cao cấp và thiết kế thiết thực, nhưng điều thú vị là không có nhiều thiết kế chuyển giao được trưng bày trên chiếc xe mới. Điều đó không có nghĩa là nó xấu, nó chỉ là một cảm giác mới và phong cách mới cho chiếc xe mới.

Bảng điều khiển trung tâm

Thay cho bảng điều khiển có đệm của người tiền nhiệm, Ranger mới có bảng điều khiển khó chạm hơn, mặc dù nó tích hợp nhiều ngăn chứa hơn dưới dạng một kệ nhỏ được tích hợp bên trong. Nó cũng có các khe lẻ ở các điểm cuối của dấu gạch ngang dành cho người để cốc ở Wildtrak, nhưng chúng lại bị bỏ trống một cách khó hiểu ở biến thể Thể thao và không đủ sâu để chứa bất cứ thứ gì hữu ích.

 

Ghế ngồi có cảm giác thấp hơn so với những gì tôi mong đợi từ Ford Ranger, với tư cách là một vị trí ngồi thoải mái giống như ô tô. Ghế lái chỉnh điện bỏ lỡ khả năng điều chỉnh dưới đùi để giúp bạn không bị ngã về phía trước trên ghế của mình, mặc dù ghế này có thể nâng lên hạ xuống khi cần thiết. Đó là một điểm kén chọn và không làm mất đi cảm giác thoải mái về tổng thể của ghế, nhưng lẽ ra có thể điều chỉnh được nhiều hơn.

 

Ghế bọc da màu đen không cho cảm giác chất lượng tốt nhất khi chạm vào và có lẽ nên có một số đường khâu nổi bật để làm sinh động không gian của sản phẩm cao cấp này, giống như Wildtrak có được.

Dây curoa Ford Ranger

Ngoại thẩt Ford Ranger 2022

Ngoại thất, Ford dán tem “RANGER” bằng chữ lớn trên mũi xe và thả xuống lưới tản nhiệt rộng để khởi động, nhưng nếu không, Ranger không cùng họ với xe bán tải Super Duty và F-150 mặt phẳng. Nó giống Maverick mới hơn> Với phần vai hơi nhô lên và một vài đường cong đơn giản không làm thay đổi ấn tượng rằng nó đã sẵn sàng hoạt động. Thương hiệu trên cửa hậu, các nếp gấp xung quanh vòm bánh xe và các đường dập trên mui xe là những điều tối thiểu đối với dòng xe bán tải.

Cabin của Ranger chơi thẳng và an toàn, ngay cả khi thay đổi thời gian. Bên trong nó giống như những năm 1990. Với thiết kế đơn giản bao gồm các lớp trên nhựa sơn kim loại và một đường nước cao cho viền nhựa đen sần. Đó là di sản của một thiết kế cũ hơn được điều chỉnh cho Bắc Mỹ vào cuối đời và nó có cảm giác chậm hơn nửa bước ngay cả trong phần trang trí của Lariat, ngay cả khi được xử lý bằng da màu be.

Để tránh phải mua phải hàng giả hàng kém chất lượng thì Dayco do Cty thiết bị Hà Lam sản xuất là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của quý khách hàng.

Số 7 ngõ 177/6 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0972 401 764

Email: phiclc06i@gmail.com | Facebook

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *