Ô tô

Kia Sportage 2024 dị mà “cuốn”

Kia Sportage 2024 dị mà "cuốn"

Kia Sportage 2024 dị mà “cuốn”

Tổng quan Kia Sportage 2024

Kia Sportage 2024 tách biệt khỏi đám đông những chiếc crossover nhỏ gọn nhờ kiểu dáng hướng ngoại. Gương mặt độc đáo của Kia có bộ đèn pha trông giống người ngoài hành tinh và thiết kế lưới tản nhiệt khác biệt. Thân xe Kia Sportage 2024 táo bạo hơn của nó cũng lớn hơn về kích thước so với trước đây, đồng nghĩa với việc có nhiều không gian chở hàng hơn và nội thất rộng rãi hơn.

Bên trong, Kia Sportage 2023 mới vừa hấp dẫn vừa được tích hợp nhiều công nghệ bao gồm một màn hình lớn gắn trên bảng điều khiển. Động lực đến từ động cơ bốn xi-lanh 187 mã lực, nhưng một loại hybrid và plug-in-hybrid cũng được cung cấp (được đánh giá riêng).

Cạnh tranh gay gắt từ những đối thủ sừng sỏ trong phân khúc như Mazda CX-5 và Honda CR-V , nhưng Kia Sportage 2024 chứng tỏ rằng nó có nhiều thứ để cung cấp hơn là chỉ có ngoại thất trông hoang dã.

 

Động cơ Kia Sportage 2024

Như chúng ta đã thảo luận trong phần đưa tin trước đó, Kia Sportage 2024 mới được cung cấp trong bộ ba cấu hình hệ thống truyền động, trong đó cấu hình mà tôi đã lái là kém hấp dẫn nhất. Nói một cách đơn giản, động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít phù hợp với thân hình to lớn và khối lượng lớn đáng kể của Sportage.

Hộp số tám tốc độ của nó đang vội vã thoát khỏi bánh răng từ một đến ba ở chế độ Bình thường và Thông minh, có lẽ là vì mục đích tiết kiệm nhiên liệu. Thả mạnh chân phải của bạn xuống sàn, và chiếc Sportage sẽ phản ứng như một đứa trẻ mới biết đi quá mệt mỏi — thở hồng hộc, thở hổn hển trước khi cuối cùng cũng tuân theo.

Xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu của nó là 23 mpg giả định rằng tất cả các đèn đều có màu xanh lá cây ở nơi bạn sống và 28 mpg trên đường cao tốc cho rằng không bao giờ có tốc độ vượt quá luật định. Trên lý thuyết, các tùy chọn hybrid mang lại nhiều tiếng kêu hơn, sức mạnh ngoại tuyến tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn nhiều.

Nội thất Kia Sportage 2024

Những người đánh giá của chúng tôi đã mô tả chung nội thất của Kia Sportage 2024 là sự kết hợp hấp dẫn giữa thể thao, sang trọng và công nghệ . Màn hình kỹ thuật số 12,3 inch kép kết hợp bên dưới một tấm kính cong chiếm ưu thế trong ấn tượng đầu tiên, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu.

Các lỗ thông khí góc ôm sát màn hình cong tăng thêm vẻ kỹ thuật. Bảng điều khiển trung tâm không đối xứng đặt các nút và nút điều khiển trong tầm với của người lái. Và khi không cần đựng đồ uống, khu vực ngăn đựng cốc sẽ khéo léo biến thành một ngăn phụ có thể chứa các vật dụng lớn hơn.

Chúng tôi thích ý tưởng về bảng điều khiển kỹ thuật số có mục đích kép — cùng một núm tăng âm lượng hoặc nhiệt độ, tùy thuộc vào chế độ — nhưng sẽ luôn có thêm một chút tải nhận thức.

Đáng kể nhất, có 41,3 inch không gian duỗi chân ở hàng ghế sau thân thiện với người lớn và 39,6 feet khối không gian chở hàng trong Sportage. Cả hai đều được xếp hạng tốt nhất trong phân khúc, chỉ vừa đủ đánh bại Honda CR-V rộng rãi.

Để tránh phải mua phải hàng giả hàng kém chất lượng thì Dayco do Cty thiết bị Hà Lam sản xuất là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của quý khách hàng.

Số 7 ngõ 177/6 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0972 401 764

Email: phiclc06i@gmail.com | Facebook

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *