Ô tô, Tin nhanh

Kia Seltos 2023 khẳng định vị thế

Kia Seltos 2023 khẳng định vị thế

Kia Seltos 2023 khẳng định vị thế

Động cơ Kia Seltos 2023

Phiên bản ít tốn kém nhất, Kia Seltos 2023 , có ghế bọc vải, màn hình cảm ứng 8,0 inch và bánh xe 16 inch, đồng thời đi kèm với ít nhất các tính năng tiêu chuẩn được liệt kê ở trên.
Phạm vi chủ yếu sử dụng động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít không tăng áp chuyển tiếp và kết hợp CVT.

Bạn có thể lựa chọn động cơ xăng tăng áp 1,6 lít, mạnh mẽ hơn, tinh vi hơn với hộp số tự động thông thường vượt trội với mức phí cao hơn $3500 so với các phiên bản Sport+ tầm trung tương đương và các phiên bản GT-Line hàng đầu . Dây curoa Hà Nội

Hệ truyền động tăng áp cũng được hưởng lợi từ hệ dẫn động tất cả các bánh, mang lại khả năng bám đường tự tin hơn và nâng cao đáng kể khả năng cho các tình huống ‘đường mềm’ không được che chắn.

Nâng cấp lên Seltos Sport nâng cấp bánh xe lên loại hợp kim 17 inch, bổ sung thêm các chi tiết như bánh xe dự phòng kích thước đầy đủ, đèn pha kiểu máy chiếu đẹp mắt hơn, hệ thống kiểm soát khí hậu và màn hình đồng hồ và thông tin giải trí kép 10,25 inch lớn hơn. Dây curoa miền bắc

Nội thất Kia Seltos 2023

Thật dễ dàng để có được cảm giác thoải mái khi ngồi vào ghế lái của một chiếcKia Seltos 2023 bạn có thể điều chỉnh thủ công theo sáu chiều trong các biến thể cấp thấp hơn.

Ghế người lái và hành khách phía trước trong Kia Seltos 2023 GT-Line hàng đầu lần lượt có thể điều chỉnh điện 10 hướng và 8 hướng.

Bạn cũng có thể di chuyển vô lăng ra xa hơn hoặc đưa vô lăng lại gần hơn và điều chỉnh độ nghiêng của vô lăng. Dây curoa giá tốt

Cabin của Kia Seltos 2023 có vẻ rộng rãi vì diện tích nhỏ, với tầm nhìn tuyệt vời ra đường nhờ một ngôi nhà kính phần lớn thẳng đứng. Các công cụ và nút điều khiển được bố trí gọn gàng và dễ đọc ở các mẫu xe nhập cảnh nhưng lại biến đổi một cách ấn tượng thành màn hình thông tin giải trí và màn hình trình điều khiển kép 10,25 inch ở các phiên bản Thể thao trở lên.

Phản hồi trực quan và xúc giác của hệ điều hành là tốt và bản thân màn hình hiển thị sắc nét và rõ ràng.

Để tránh phải mua phải hàng giả hàng kém chất lượng thì Dayco do Cty thiết bị Hà Lam sản xuất là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của quý khách hàng.

Số 7 ngõ 177/6 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0972 401 764

Email: phiclc06i@gmail.com | Facebook

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *