Ô tô

Đánh giá Hyundai Elantra N đối kình địch Honda Civic Type R

Đối thủ truyền kiếp của Honda Type R, Hyundai Elantra N có một sự lột xác hoàn toàn mới trong phiên bản lần này. Với rất nhiều nâng cấp đáng giá từ nội thất đến động cơ. Sự mới mẻ là điều mà hãng xe Hàn Quốc muốn mang lại cho người dùng, cùng cải tiến để trực tiếp cạnh tranh vị trí ông vua xe đua cầu trước. Liệu điều đó đã đủ để đánh gục Civic Type R

huyndai elantra n

Động cơ, truyền động và hiệu suất

Động cơ

Hyundai Elantra N thừa hưởng động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp từ chiếc hatchback Veloster N. Động cơ đó tạo ra công suất 275 mã lực trong Veloster N, nhưng nhờ tính năng tăng tốc vượt trội mà công ty gọi là N Grin Shift, Elantra N tự hào có công suất 286 mã lực.

Truyền động – hiệu suất

Điều đó mang lại cho Hyundai Elantra N một lợi thế lớn về sức mạnh so với Jetta GLI có giá tương tự. Trong quá trình thử nghiệm thiết bị của chúng tôi đối với chiếc sedan thể thao nhỏ gọn của Hàn Quốc, chúng tôi đã quan sát thấy khả năng chạy nước rút lên 60 dặm/giờ trong 5,1 giây và chạy một phần tư dặm trong 13,8 giây với tốc độ bẫy là 105 dặm/giờ.

Hộp số tự động tám cấp có sẵn nhưng chúng tôi vui mừng thông báo hộp số sàn sáu cấp là tiêu chuẩn.

Thật dễ dàng để ra vào chiếc Elantra N, ngay cả khi hàng ghế thể thao phía trước đã được bọc đệm chắc chắn. Cửa xe mở tương đối rộng, ghế ngồi ở cả hai hàng không quá thấp. Đường viền mái có nghĩa là bạn phải cúi xuống một chút ở phía sau, nhưng điều đó không tệ. Mặc dù có thiết kế cong, khả năng hiển thị bên ngoài là khá tốt.

Giá bán lẻ khởi điểm cho Elantra N là 32.150 đô la, thực tế tương đương với 33.245 đô la khi bạn cộng thêm khoản phí đích 1.095 đô la. Hộp số tự động có giá thêm 1.500 đô la và Hyundai tính phí 1.500 đô la cho màu sơn Performance Blue.

Nội nội ngoại thất

Trong nhiều lần lái xe Elantra Ns, chúng tôi đã ghi nhận phản ứng chân ga nhạy bén, khả năng xử lý rõ ràng và âm thanh xả âm thanh của nó. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng chiều dài cơ sở dài hơn của Hyundai Elantra N mang lại cảm giác lái êm ái hơn so với Veloster N nhưng nó vẫn mang lại cảm giác chắc chắn mà chúng tôi tìm kiếm ở một chiếc sedan thể thao. Trong thực tế,

Nội thất thế nào? Ngoài ghế ngồi, nội thất của Elantra N không khác xa so với xe tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là có nhiều chỗ cho hành khách ở cả hai hàng; chỉ những hành khách cao hơn mới thấy thiếu khoảng không phía sau. Ghế lái và vô lăng cung cấp phạm vi chuyển động tuyệt vời nên không khó để tìm được vị trí lái thoải mái.

Bộ ly hợp và cần số nằm trong tầm tay dễ dàng và khoảng cách bàn đạp giúp việc chuyển số bằng gót chân/ngón chân tương đối đơn giản. Chúng tôi thích việc Hyundai vẫn sử dụng các nút thực cho nhiều nút điều khiển, nhưng một số nhãn có thể tốt hơn.

Các đối thủ trực tiếp trong phân khúc

Hyundai Elantra N  sẽ đắt hơn một chút so với chiếc xe thể thao cấp thấp thông thường của bạn. Nhưng nó được nạp đầy đủ, có bốn cửa và cung cấp nhiều năng lượng hơn.
Một số lựa chọn thay thế cho Hyundai Elantra N là gì?

Subaru wrx 2022
Will Sabel Courtney

Honda Civic type R

 

Hyundai Elantra Nrơi vào lĩnh vực thực tế, bốn cửa của danh mục xe thể thao giá rẻ. Các đối thủ lớn nhất của sedan là Subaru WRX (có sức mạnh tương tự và AWD tuyệt vời, mặc dù bạn cần CVT để có được các tính năng thể thao nhất) và Honda Civic Si (rẻ hơn nhưng kém mạnh mẽ hơn nhiều). Người mua Elantra N cũng có thể đang xem xét Volkswagen GTI hatchback , chiếc xe kém mạnh mẽ hơn nhưng lại có nhiều dòng dõi hơn và – ít nhất là theo ý kiến ​​​​của tôi – mức độ tinh tế khi lái xe cao hơn.

Để tránh phải mua phải hàng giả hàng kém chất lượng thì Dayco do Cty thiết bị Hà Lam sản xuất là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của quý khách hàng.

Số 7 ngõ 177/6 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0972 401 764

Email: phiclc06i@gmail.com | Facebook

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *