Tin nhanh

Kia Sorento 2022 thu hồi hàng loạt, lỗi do đâu?

Kia Sorento 2022 là chiếc xe bán chạy hàng đầu phân khúc của hãng xe đến từ xứ sở Kim Chi. Sự thay đổi lột xác hoàn toàn, cũng như thêm hàng loạt option hiện đại, nâng cao trải nghiệm người dùng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mức giá cũng rất cạnh tranh so với các mẫu xe như Huyndai Santafe hay Ford Everest cũng là 1 điểm sáng của Kia Sorento 2022.

kia sorento 2022

Kính chắn gió củ Kia Sorento 2022 bị lỗi bị nứt

Ưu tiên hàng đầu là nhìn rõ ra khỏi bất kỳ phương tiện nào. Tuy nhiên, lỗi kính ô tô của Sorento 2022 đang khiến khách hàng khó nhìn ra bên ngoài chiếc SUV.

Khiếu nại NHTSA đầu tiên về chiếc Kia Sorento 2022 là của một chủ sở hữu ở Indiana vào ngày 11 tháng 1 năm 2022 do kính chắn gió bị nứt. “Xe của tôi (Kia Sorento 2022) được mua (vào) ngày 21/11/21. Nó chỉ có 1.777 dặm vào thời điểm chính xác này.

Kính chắn gió của tôi bắt đầu nứt ở phía tài xế của tôi từ cửa sổ trời trở xuống. Điều này thật nực cười đối với một chiếc xe quá mới. Tôi đã đọc đây là một vấn đề mãn tính với Tellurides. Kia từ chối làm bất cứ điều gì về nó.”

Những phàn nàn của chủ xe Kia Sorento 2022

Trên thực tế, tất cả các khiếu nại về khả năng hiển thị đều liên quan đến các vết nứt trên kính chắn gió.

Một chủ sở hữu từ Texas có cùng tình cảm với chủ sở hữu Indiana. “Chúng tôi có một chiếc Kia Sorento 2022 mới.

Kính chắn gió, hoàn toàn không có bất kỳ tác động nào, đã bị nứt trong đêm trong nhà để xe của chúng tôi – từ (phía) góc phía dưới tài xế cho đến (phía) hành khách, ngay trong tầm nhìn của (phía) tài xế. Kia từ chối trả lời điện thoại của họ để khắc phục sự cố này.”

Một chủ sở hữu từ California, cho rằng kính chắn gió bị một viên đá nhỏ rơi trúng, cho biết vào thời điểm họ nhận chiếc xe mới toanh từ đại lý về nhà, một vết nứt 2-3 inch dài 12 inch. “Tìm kiếm trên Google thì có vẻ như tôi không phải là người duy nhất gặp phải vấn đề này và trên thực tế, trước đây cũng đã có một số đợt thu hồi xe Kia.”

Vấn đề về động cơ của Kia Sorento 2022

Chúng tôi đã đến phần Khiếu nại về ô tô để xem các báo cáo chi tiết về các vấn đề về đường truyền. Các chủ sở hữu cho biết rằng hộp số có độ trễ khi chuyển động và vòng quay động cơ quá mức ở tốc độ thấp. Một tài xế khác chia sẻ rằng chiếc Sorento của họ đột ngột dừng tăng tốc trên đường cao tốc.

Một chủ sở hữu nhận thấy rằng chiếc Sorento của họ dường như bị kẹt ở mức trung bình với 5.000 RPM trước khi chuyển sang số thứ ba. Sau đó, trên đường đến đại lý, xe của họ không chuyển sang chế độ lái hoặc số lùi và phải được kéo đến đại lý.

Chủ xe nói gì:

Chúng tôi đã tìm kiếm thông tin về Kia Sorento 2022 để xem các vấn đề về hộp số đã được giải quyết chưa. Các báo cáo về sự cố đường truyền hiện tại tương đối thấp. Ít nhất nếu bạn đợi để mua một chiếc Sorento, bạn sẽ có thêm thời gian để xem liệu có giải pháp nào không.

Các vấn đề truyền dẫn không phải là một mối quan tâm đáng kể. Có rất nhiều điều tuyệt vời để xem xét về Sorento. Ví dụ, nó cung cấp khả năng tăng tốc nhanh với khả năng xử lý nhạy bén, có chất lượng lái thoải mái và có phong cách hấp dẫn từ trong ra ngoài.

Rò rỉ đường ống cấp dầu tăng áp

Đường ống cấp dầu cho bộ tăng áp có thể bị nứt trên một số xe Kia Sorento 2022, dẫn đến rò rỉ dầu trong khoang động cơ.

Mặc dù các đợt triệu hồi của Sorento dường như không có gì nghiêm trọng, nhưng nếu không được sửa chữa, chúng có thể dẫn đến tăng nguy cơ chấn thương hoặc hư hỏng theo thời gian. Nhưng vì Kia cung cấp bảo hành toàn diện có giới hạn 5 năm/60.000 dặm nên bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc thu hồi hoặc bản thân chiếc xe đều phải được bảo hành theo chế độ bảo hành cho chiếc xe mới của bạn.

Sự cố hệ thống điện Kia Sorento 2022

Một chủ sở hữu Kia Sorento 2022 báo cáo rằng chiếc xe mới chạy được 500 dặm và trong khi cố gắng lách khỏi biển báo dừng, chiếc xe đã tự cắt ngang. Khi chủ sở hữu cố gắng khởi động lại chiếc xe, chiếc xe được khuyên nên đưa vào bãi đỗ trước. Sau đó, chủ sở hữu đã đặt nó vào vị trí đỗ và nhấn nút khởi động.

Tại thời điểm này, tất cả các hệ thống đã chết và tia lửa phát ra từ cáp nối đất dưới mui xe. Sau đó, cáp nối đất được điều chỉnh và chiếc xe bắt đầu tự bật và tắt một cách ngẫu nhiên.

 

Để tránh phải mua phải hàng giả hàng kém chất lượng thì Dayco do Cty thiết bị Hà Lam sản xuất là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của quý khách hàng.

Số 7 ngõ 177/6 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0972 401 764

Email: phiclc06i@gmail.com | Facebook

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *