Ô tô

Kia Sorento 2024 sự sự lựa chọn sáng giá

Kia Sorento 2024

Kia Sorento 2024

Động cơ, truyền động và hiệu suất Kia Sorento 2024

Động cơ truyền thống

Kia Sorento có nhiều lựa chọn động cơ và có sẵn hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh. Động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2,5 lít 191 mã lực là tiêu chuẩn và động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít tăng áp 281 mã lực cũng có sẵn. Cả hai đều kết hợp với hộp số tự động tám cấp và mô hình hybrid sử dụng hộp số tự động sáu cấp. Dây curoa miền bắc.

Chúng tôi đã lái một chiếc SX trang trí hàng đầu với động cơ tăng áp bốn và đánh giá cao lực đẩy đáng chú ý của nó, nhưng chúng tôi mong muốn hệ thống truyền động cảm thấy phản ứng nhanh hơn khi ra khỏi dây chuyền. Mẫu xe tương tự mang lại khả năng xử lý sẵn sàng, một chuyến đi độc đáo và phản hồi bàn đạp phanh chắc chắn.

Động cơ hybrid hấp dẫn Kia Sorento 2024

Kia Sorento 2024 hybrid thân thiện với môi trường có động cơ xăng bốn xi-lanh 1,6 lít tăng áp và một động cơ điện hoạt động cùng nhau để tạo ra công suất 227 mã lực. Sorento plug-in hybrid dẫn động 4 bánh toàn thời gian có cùng động cơ và hộp số như loại hybrid nhỏ hơn, nhưng trong ứng dụng này, hệ thống truyền động tạo ra tổng công suất 261 mã lực nhờ một động cơ điện mạnh hơn. Dây curoa chính hãng.

 

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu

EPA ước tính Kia Sorento 2024 trả lại tới 24 mpg trong thành phố và 29 mpg trên đường cao tốc khi được trang bị động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít cơ sở. Động cơ 4 lít tăng áp 2,5 lít mạnh mẽ hơn xếp hạng EPA là 22 mpg trong thành phố và 29 mpg trên đường cao tốc. Sorento HEV hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất với ước tính 39 mpg trong thành phố và 35 mpg trên đường cao tốc.

Phiên bản plug-in hybrid có xếp hạng kết hợp là 79 MPGe. Lái Kia Sorento PHEV ở chế độ Hybrid và kiểu plug-in đạt được con số tiết kiệm nhiên liệu theo ước tính của EPA là 35 mpg trong thành phố và 33 mpg trên đường cao tốc. Điều đó nói rằng, PHEV có thể di chuyển lên đến 32 dặm theo ước tính của nhà sản xuất chỉ bằng điện với một lần sạc đầy pin. Dây curoa  giá tốt.

 

Nội thất và trang bị an toàn Kia Sorento 2024

Nội thất

Tóm lại là đáng yêu. Đầu tiên, có những lớp hoàn thiện tốt ở khắp mọi nơi và nó có cảm giác được xây dựng đẹp mắt. Những người có kích thước khác nhau có thể ngồi thoải mái trên ghế lái và màn hình đa phương tiện 10,25 inch hoạt động tốt, rõ ràng và được sắp xếp hợp lý. Dây curoa giá rẻ

Kia Sorento bảy chỗ ngồi là tiêu chuẩn và bao gồm hàng giữa có thể trượt, ngả và chia tỷ lệ 60:40, trong khi hai ghế sau có thể gập phẳng xuống sàn một cách độc lập. Nhân tiện, có một cần gạt nước kính chắn gió phía sau, nó chỉ nằm gọn trong cánh gió sau. Chi tiết nhỏ hoạt động.

Trang bị an toàn Kia Sorento 2024

Có xếp hạng Euro NCAP năm sao và toàn bộ bộ ADAS (hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến) tiêu chuẩn, bao gồm – hãy hít thở sâu ở đây khi chúng tôi nhập thông tin này – Hỗ trợ tránh va chạm điểm mù (BCA) với Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA).

Hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA) (Thành phố/Người đi bộ/Người đi xe đạp/Ngã tư rẽ), Hỗ trợ đi theo làn đường (LFA),   Kia Sorento Hỗ trợ phanh đa va chạm (MCBA), Hỗ trợ tránh va chạm khi đỗ xe (PCA) và Hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa (RSPA) . Dây curoa  Hà Nội

Kia Sorento 2024 Tất cả đều hoạt động, mặc dù đôi khi hỗ trợ giữ làn đường hơi khó chịu. Máy ảnh 360 độ và cảm biến đỗ xe được sử dụng nhiều hơn: Sorento lớn hơn bạn nghĩ một chút, vì vậy nó thực sự giúp bạn xếp hàng vào chỗ đỗ xe.

Để tránh phải mua phải hàng giả hàng kém chất lượng thì Dayco do Cty thiết bị Hà Lam sản xuất là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của quý khách hàng.

Số 7 ngõ 177/6 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0972 401 764

Email: phiclc06i@gmail.com | Facebook

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *